การบริการ Service

นวัตกรรมสมัยใหม่และไม่เคยหยุดพัฒนา

การบริการของเรา

สิ่งที่คุณจะได้รับ

บริษัท คอมพลีทมาร์ค จำกัด มีทีมงานบริการที่มีประสบการณ์สูงและใส่ใจในทุกกระบวนการ เราให้บริการ โดยทีมงานมืออาชีพ จัดอบรมทีมงานขายอย่างสม่ำเสมอ ทีมวิศวกรมีความรู้ ความชำนาญเฉพาะด้าน พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำอย่างถูกต้อง มีบริการหลังการขายด้วยวิศวกรและช่างเทคนิคซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ที่ผ่านการอบรมเฉพาะทาง ประจำอยู่ในทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมให้บริการซ่อมและทดสอบสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยประสบการณ์ ความรู้ และความตั้งใจจริง ทั้งในงานบริการและการคัดสรรสินค้าที่มีประสิทธิภาพสูง 

เราเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องพิมพ์ Inkjet ยี่ห้อ KGK จากประเทศญี่ปุ่น

สำหรับพิมพ์ วัน เดือน ปี ผลิต วันหมดอายุ ล็อตสินค้า โลโก้ บาร์โค้ด รหัสสินค้า ตราสินค้า ลงบนสินค้าและบรรจุภัณฑ์

สามารถพิมพ์ได้ทุกพื้นผิว อาทิเช่น

พิมพ์ด้วยน้ำหมึกพิเศษ ไม่เป็นอันตรายต่อการบริโกค

     น้ำหมึกชนิดนี้เรียกว่า Food grade และยัง มีน้ำหมึกพิเศษอีกชนิดที่เรียกว่า UV readable ink ซึ่งจะอ่านด้วยแสง UV ซึ่งสามารถป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้ในระดับหนึ่ง ทั้งนี้บริษัท คอมพลีท มาร์ค จำกัด ยังเป็นตัวแทนจำหน่าย น้ำหมึก น้ำยา CMS จากประเทศฝรั่งเศส และอะไหล่ สำหรับเครื่องอิงค์เจ็ก ทุกยี่ห่อ และยินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ Inkjet ทุกยี่ห้อ อาทิเช่น ยี่ห้อ Domino Imaje Hitachi Linx

ขอใบเสนอราคา

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อขอใบเสนอราคา เราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับคำขอของคุณแล้ว
ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ

กรุณากรอกแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อขอใบเสนอราคา เราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากได้รับคำขอของคุณแล้ว ขอขอบคุณที่ให้ความสนใจ